Báo cáo thường niên - Doanh nghiệp Việt Nam 2019 - Chủ đề: Liên kết kinh doanh (Tiếng Việt + Tiếng Anh)
Báo cáo thường niên - Doanh nghiệp Việt Nam 2019 - Chủ đề: Liên kết kinh doanh (Tiếng Việt + Tiếng Anh)
Tin tức03/26/2012
Tác giả: Viện Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam (VCCI)
Số trang: 236 trang; Khổ: 20,5 x 26,5cm;  Giá:
Bìa mềm
“Báo cáo thường niên - Doanh nghiệp Việt Nam 2011 - Chủ đề: Liên kết kinh doanh”, được xuất bản bằng 02 thứ tiếng (tiếng Việt và tiếng Anh), là một bức tranh toàn cảnh về thực trạng liên kết kinh doanh của các doanh nghiệp trong nền kinh tế hiện nay. Dựa trên các phân tích đánh giá, Báo cáo đưa các nhận định và đề xuất một số các kiến nghị và giải pháp nhằm hoàn thiện môi trường kinh doanh ở Việt Nam, nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp và định hướng việc liên kết kinh doanh cho các doanh nghiệp Việt Nam. Các nhận định mang tính chất mở, chủ yếu nhằm hỗ trợ thêm thông tin để các doanh nghiệp tự chọn và ra quyết định chiến lược phát triển phù hợp.  
Báo cáo là tài liệu tham khảo bổ ích cho các doanh nghiệp nhằm cải thiện môi trường kinh doanh và tăng cường năng lực cạnh tranh, trong đó có khả năng kinh doanh, đồng thời báo cáo cũng rất hữu ích cho các bạn đọc, các chuyên gia nghiên cứu về lĩnh vực kinh doanh có một cái nhìn toàn cảnh về nền kinh tế Việt Nam và thế giới qua một số ngành được lựa chọn phân tích.

Tin xem nhiều
“Cuốn sách hay nhất về đầu tư từng được viết cho đến nay". - Warren E. Buffet
Quyển sách đặc biệt này xâu chuỗi lại toàn bộ các sự kiện trong cuộc đời và sự nghiệp của Steve Jobs một cách chân thực và xúc động, qua đó khắc họa những nét độc đáo, sáng tạo của con người khác thường trong tư duy, ước mơ, hành động, chiến lược kinh doanh, quản lý và ngay cả trong lối sống này. Có lẽ chính những nét lập dị, khác người đó lại là bệ phóng tạo tiền đề làm nên tính cách độc nhất vô nhị nơi Steve và các sản phẩm của Apple.
“Cuộc nổi loạn ngoạn mục” - câu chuyện hài hước về cuộc nổi loạn của một giáo viên trẻ chống lại hệ thống nội quy lạc hậu, bất công cũng như thói khoa trương sáo rỗng và tính hai mặt ở những con người đứng đầu một trường trung học vùng nông thôn. “Cuộc nổi loạn ngoạn mục” là tiểu thuyết điển hình nhất về chủ đề này. Tác phẩm bất hủ Botchan được độc giả Nhật Bản thuộc mọi lứa tuổi yêu thích, đúng như Donald Keene đã nhận xét: “Đây là một quyển tiểu thuyết thuộc dòng văn học Nhật Bản hiện đại ...
Có rất nhiều yếu tố dẫn đến thành công của Obama, và một trong những yếu tố lớn nhất đó là chiến lược vận động tranh cử trên mạng Internet.